ขอแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร.สรรพสิทธิ์ กล่อมเกล้า

   1 มี.ค. 67  /   77

ขอแสดงความยินดี

กับรองศาสตราจารย์ ดร.สรรพสิทธิ์ กล่อมเกล้า

อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

ได้รับตอบรับตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการระดับนานาชาติ

ชื่อหนังสือ (Book) Fish Waste to Valuable Products

ลิงก์หนังสือ https://link.springer.com/book/10.1007/978-981-99-8593-7?sap-outbound-id=25F6F62CC1FFF0FBAC2BDA7BB3EBEF30092F9B45&utm_source=standard&utm_medium=email&utm_campaign=000_LAN36_0000019083_Book%20author%20congrats%20NEW&utm_content=EN_34155_20240221&mkt-key=42010A0550671EDA9BAA99B42E8DDD1D

ชื่อบท (Book Chapter) Enzymes from Fish Processing Waste Materials and Their Commercial Applications

ชื่อผู้เขียนและสังกัด Sappasith Klomklaoa, Sakonwat Kuepethkaewa, Soottawat Benjakulb, Yi Zhangc, Benjamin K. Simpsond

a Department of Food Science and Technology, Faculty of Agro and Bio Industry, Thaksin University, Phatthalung Campus, Pa-Phayom, Phatthalung 93210, Thailand

b Department of Food Technology, Faculty of Agro-Industry, Prince of Songkla University, Hat Yai, Songkhla 90112, Thailand

c Department of Food Science, The Pennsylvania State University, University Park, PA 16802, USA

d Department of Food Science and Agricultural Chemistry, McGill University, 21111 Lakeshore Road, Ste-Anne-de-Bellevue, Quebec H9X 3V9, Canada

เลขหน้าของบทความ 147-194