Food Science อกช. บูรณาการองค์ความรู้และสร้างความเข้าใจทางอุตสาหกรรมอาหารผ่านประสบการณ์จริง ณ สหกรณ์โคนมพัทลุง

   4 มี.ค. 67  /   64

Food Science อกช. บูรณาการองค์ความรู้และสร้างความเข้าใจทางอุตสาหกรรมอาหารผ่านประสบการณ์จริง ณ สหกรณ์โคนมพัทลุง

เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ผศ.ดร.วิไลลักษณ์ กล่อมพงษ์ นำทีมนิสิต หลักสูตร วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร ชั้นปีที่ 2 คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง จัดกิจกรรมบูรณาการในรายวิชาเรียนการจัดการสุขาภิบาลอาหาร การแปรรูปอาหาร และปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน ณ สหกรณ์โคนม พัทลุง โดยมีการศึกษาดูงานครอบคลุมฝ่ายต่างๆ ให้เห็นถึงกระบวนการทำงานของอุตสาหกรรมอาหารทางด้านผลิตภัณฑ์จากนม

ในโอกาสนี้ทางคณะต้องขอขอบคุณ สหกรณ์โคนม พัทลุง

ที่อนุเคราะห์ในการเข้าศึกษาดูงานแก่นิสิตภายในคณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ มหาวิทยาลัยทักษิณ

#เรื่องอาหารไว้ใจเรา

#เปิดโลกความรู้คู่ความอร่อย

#วิทย์อาหารมอทักษิณ

#Foodscience

#วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

#คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ

#tsuพัทลุง

https://www.facebook.com/photo/?fbid=750609340504026&set=pcb.750612367170390