Food Science อกช. ลุยต่อพานิสิตลงพื้นที่สถานประกอบการ เรียนรู้การทำงานและการพัฒนายกระดับผลิตภัณฑ์จากผักและผลไม้

   4 มี.ค. 67  /   58

Food Science อกช. ลุยต่อพานิสิตลงพื้นที่สถานประกอบการ เรียนรู้การทำงานและการพัฒนายกระดับผลิตภัณฑ์จากผักและผลไม้

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร นำทีมโดย ผศ.ดร.ธิดารัตน์ จุทอง อาจารย์ประจำหลักสูตรฯ และนางสาววันเพ็ญ บัวคง นักวิชาการ นำทีมนิสิตแผนโครงงานฯ ลงดูงานพื้นที่สถานประกอบการในพื้นที่จังหวัดพัทลุง ณ บรษัท พรรณษอินเตอร์ฟู๊ด จำกัด (รุ่งเช้าฟาร์ม) ภายใต้รายวิชาเทคโนโลยีผักและผลไม้ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการยกระดับผลิตภัณฑ์ด้านผักและผลไม้ให้มีมูลค่าสูง โดยการไปในครั้งนี้นิสิตได้เรียนรู้เกี่ยวกับกาแฟทำมือ และการปลูกผักออร์แกนิค

#เรื่องอาหารไว้ใจเรา

#เปิดโลกความรู้คู่ความอร่อย

#วิทย์อาหารมอทักษิณ

#Foodscience

#วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

#คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ

#tsuพัทลุง

https://www.facebook.com/photo/?fbid=750598637171763&set=pcb.750599867171640