ความพร้อมของเครื่องมือห้องปฏิบัติการ
กำหนดการโครงการทำบุญปีใหม่และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ รับสมัครนิสิตใหม่ 2561
ช่องทางการติดต่อทาง LINE สำหรับนักเรียนที่สนใจเข้าศึกษาต่อ
บรรยากาศการเรียนการสอนคณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ
มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง
กระทงสโมสรนิสิตคณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ประเภทสวยงาม
เตรียมเปิดสอนเทคโนโลยีเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ ร่วมออกแนะแนวการเข้าศึกษาต่อ ในพื้นที่จังหวัดตรัง
ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาหัวหน้าสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ
คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ ร่วมกับคณะต่างๆ ออกแนะแนวการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยทักษิณ ณ โรงเรียนลำทับประชานุเคราะห์ อำเภอลำทับ จังหวัดกระบี่
คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ รับสมัครบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562