ครุยวิทยฐานะ คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ มหาวิทยาลัยทักษิณ
คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ รับสมัครงาน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานจำนวน 1 อัตรา
คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ มหาวิทยาลัยทักษิณ เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562 ภายในโครงการ YOUNG SMART ABI ครั้งที่ 2
ฝ่ายกิจการนิสิตวิทยาเขตพัทลุง เชิญชวนนิสิต และบุคลากร มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ร่วมบริจาคโลหิต
วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 9 จากเศษกุ้งสู่เอนไซม์ผลิตไบโอดีเซล
ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกอาจารย์ตัวอย่างด้านการเรียนการสอน ประจำปี พ.ศ.2561 ระดับส่วนงาน
ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกอาจารย์ตัวอย่างด้านการเรียนการสอน ประจำปี พ.ศ.2561 ระดับมหาวิทยาลัย
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ
ความพร้อมของเครื่องมือห้องปฏิบัติการ
กำหนดการโครงการทำบุญปีใหม่และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ รับสมัครนิสิตใหม่ 2561
ช่องทางการติดต่อทาง LINE สำหรับนักเรียนที่สนใจเข้าศึกษาต่อ
บรรยากาศการเรียนการสอนคณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ
กระทงสโมสรนิสิตคณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ประเภทสวยงาม
เตรียมเปิดสอนเทคโนโลยีเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ ร่วมออกแนะแนวการเข้าศึกษาต่อ ในพื้นที่จังหวัดตรัง
ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาหัวหน้าสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ
คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ ร่วมกับคณะต่างๆ ออกแนะแนวการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยทักษิณ ณ โรงเรียนลำทับประชานุเคราะห์ อำเภอลำทับ จังหวัดกระบี่
คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ รับสมัครบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562